fbpx

Hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện tung trailer đầu tiên

     Cuối cùng sau bao ngày mong chờ, trailer đầu tiên của bộ phim hoạt hình Hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện chính thức ra mắt fan hâm mộ.

    Đây là bộ phim hoạt hình chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ tu tiên cùng tên của tác giả Mặc Hương Đồng Xú, một bộ truyện anh em của Ma đạo tổ sư.

   Câu chuyện kể về Thẩm Viên – một fan cuồng của văn ngựa đưc, vì trót ném đá tác giả mà bị xuyên vào truyện. Và còn éo le hơn, hắn lại xuyên đúng vào nhân vật pháo hôi phản diện, làm vật hy sinh- sư phụ độc ác của nhân vật chính , Thẩm Thanh Thu-tên tiểu nhân bỉ ổi, luôn luôn ghen tị, tìm cách hãm hại nhân vật chính. Đề bảo toàn mạng sống của mình, việc đầu tiên Thẩm Viên nghĩ đến chính là…”ôm đùi nam chính”. Nhưng đời không như là mơ, không chỉ phải ôm đùi nam chính mà còn phải lo cho hợp cốt truyện. Từ đó, Thẩm Viên chính thức bước lên con đường làm sư phụ thanh cao lạnh lùng của bé Lạc Băng Hà. Những câu chuyện ngọt ngào hàng ngày của hai sư trò, những màn thả thính nhẹ nhàng, rồi những đau khổ của cả hai và cùng rất nhiều khoảnh khắc cực kì thú vị của dàn nhân vật phụ chắc chắn sẽ đem đến cho bạn rất nhiều cung bậc cảm xúc.

     Sau sự thành công vang dội  của bộ phim hoạt hình đàn anh Ma đạo tổ sư, chắc chắn Hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện hứa hẹn sẽ là bom tấn trong thời gian tới.

    Theo dõi Fan cuồng boy love để cập nhật nhanh nhất nhé.                      

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

4 Bình luận