fbpx

Review top 100 truyện yaoi hay [Phần 1]

1. OWARANA FUKOU TSUITE NO HANASHI.

Tác giả: Ogawa Chise

Tình trạng bản gốc: Hoàn thành (4 chương)

Thể loại: Drama, Lãng mạn, , Yaoi, Ngược.

Tên khác: The Story That Follows Endless Misfortune

Yêu đơn phương cậu tám năm, dù biết cậu mãi mãi sẽ chẳng thể yêu tôi. Vì cậu thích các cô nàng nhỏ nhắn, dễ thương. Còn tôi thì cao hơn cậu tận 20cm đã vậy tôi còn là nam.

Udou (uke) yêu thầm bạn học mình là Kiyou ( seme).Tưởng chừng như đã nguội lạnh nhưng cuộc gặp mặt 8 năm sau mọi thứ như mới ngày hôm qua, Udou đã làm một việc mà cậu sẽ không bao giờ hối hận, đó là hiếp luôn Kiyou cho bỏ ghét? .

Nói thật thì câu chuyện này khá buồn, vì sự tự ti và ghét bỏ bản thân của Udou, nhưng bù lại không quá sướt mướt mà theo lối angst.

2.HANAMACHI MONOGATARI – HATSUZAKURA MAU, YORU NO SHITONE .

Tác giả: Samamiya Akaza

Tình trạng bản gốc: Hoàn (6 chương)

Thể loại: Lịch sử, Drama, Yaoi

Cặp đôi: Cường công, nhược thụ.

Tên khác:  Virgin Blooms at the Night; Đóa trinh nữ nở về đêm.

Shuuji (uke) được Tatsumi(seme) mua về từ tay người chủ cũ và cậu được đưa tới làm việc tại kĩ viện Hanabushi nổi tiếng ở phố Hoa. Cứ ngỡ rằng sẽ thoát khỏi những ngày tháng tồi tệ kia, nhưng ông chủ của cậu Tatsumi liệu có tốt như cậu tưởng. Và sau vẻ ngoài lịch thiệp ấy là một con người như thế nào.

Hai nhân vật này cứ ngược qua ngược lại gần hết 5 chap( seme ngược uke) tối qua còn làm người ta khóc sưng cả mắt, đến sáng lại qua hỏi thăm rồi lại ngược tiếp. Nhưng mà như những gì ta đã định nghĩa về yaoi, tình yêu có thể thây đổi tất cả. Một cái kết đẹp cho cả hai.

3.RAKUDA TSUKAI TO OUJI NO YORU

Tác giả:  Ogawa Chise

Tình trạng bản gốc: Hoàn thành

Thể loại: Lãng mạn, Cuộc sống đời thường, Cổ trang

Cặp đôi: Hoàng tử công x cậu bé chăn cừu thụ

Tên khác:  Đêm của hoàng tử và cậu bé chăn lạc đà

Kamel là một cậu bé da trắng duy nhất trong đoàn, cậu dường như có thể nghe hiểu tiếng động vật, và người bạn duy nhất trong quảng đời cô đơn của cậu chính là chú lạc đà Sadiku. Khi cậu cứu Alphard ở xa mạc và anh ta đã đưa cậu về dinh thự của mình, tình cảm ngày càng lớn dần lên trong lòng cả hai người, Kamel sẽ ở lại hay quyết định trở về nơi thuộc về mình.

Một câu chuyện về hai con người cô đơn mong mỗi được ở bên cạnh nữa kia của mình. Giữa Sahara rộng lớn anh như vì sao của cậu. Còn cậu chính là ánh trăng chỉ đường cho anh.

Nội dung nhẹ nhàng, nét vẽ đẹp và quá quen thuộc với các bạn độc giả rồi nhỉ!

4. TOSHI NO SA X OMEGAVERSE BL

Tên khác: 年の差×オメガバース

Tác giả: ISAKA Jugoro

Thể loại: ABO, hardcore, yaoi, phụ tử

Cuộc sống của một người đàn ông trung niên Kyoui (omega) và cậu con trai của mình Neon (Alpha) , nhưng cậu ấy không phải con ông. Thậm chí chàng trai này còn yêu cả cha của mình.

Một Alpha đã chiếm đoạt Kyoui và vứt bỏ ông cùng đứa con của hắn. Kyoui đã nuôi cậu bé như con của mình, điều đó khiến ông cảm giác như vẫn bị ràng buột bởi tên khốn kia. Và vào sinh nhật 16 tuổi của Neon cậu đã thổ lộ với cha của mình, họ đã đi đến chuyện đó. Liệu mọi chuyện sẽ đi đến đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

6 Bình luận

  1. sake tường

    vậy cho mình vào team đc ko, mình xem khá nhiều, mình có thể review những bộ đã xem qua trong thời gian rỗi và mình nghĩ nó chất lượng. a, nếu ko thì mình có thể nhắn cho team những bộ hay rồi team các bạn ra phần tiếp theo cho mn ??