Chào các bạn, như tiêu đề thì chúng mình quyết định mở Donate cho bạn nào có khả năng và muốn ủng hộ.
 
– Với mong muốn tạo 1 website BL dành cho người dùng, không quảng cáo, do người dùng tạo thì tới nay chúng mình cũng tiếng hành được 1 thời gian.
 
– Tuy nhiên, hiện này số người truy cập vào web khá cao, thường ở mức 1k người cùng 1 thời điểm, điều này dẫn đến tình trạng 502, web thường không truy cập được và bị báo là lỗi. Nếu các bạn refresh lại nhiều lần thì có thể tại lại nhưng nó cũng dẫn tới những trải nghiệm dùng khó chịu.
 
– Hồi năm ngoái tụi mình có mở donate mua host 2 năm, nhưng hiện tại vì số người cùng truy cập tăng đột biến nên host đấy không thể dùng được nữa mà bọn mình đã đổi sang host khác, nhưng sau 2 tháng sử dụng thì bắt đầu dẫn tới tình trạng 502.
 
⛔️ Bọn mình cũng muốn web truy cập không bị lỗi nhưng hiện tại cũng khá khó, hiện tại bọn mình đang trả 15$ 1 tháng cho lưu lượng của web, nhưng muốn tăng thêm thì dự kiến cần 40$ 1 tháng, nếu sử dụng gói này thì đang ở mức khó đối với bọn mình, vì bọn mình cũng cần mua raw truyện nữa.
 
Vì vậy rất mong các bạn có thể chung tay cùng góp sức để có thể tăng lưu lượng người dùng cùng truy cập trong 1 thời điểm và tăng sức chứa cho web.
 
⛔️ Việc donate này là tự nguyện, tụi mình sẽ không cấp quyền cho bạn nếu bạn có donate để tránh trường hợp ảnh hưởng và dẫn tới các thông tin rằng tụi mình đang bán lượt đọc trước cho người dùng.
 
💲 Số tiền donate: nhỏ nhất là 10k, 20k tùy các khả năng của bạn.
Chúng mình tin, khi nhiều người cùng chung tay thì việc này là hoàn toàn có thể.
 
Các bạn có thể donate vào số tài khoản sau:
 
– Ngân hàng techcombank
– Lê Ngọc Hoa
– Stk: 1903-0814-1414-19
– Chi nhánh Hà Nội
– Nội dung ghi: Donate web
 
💲 Ngoài số tiền donate nhận được thì bên mình vẫn tiếp tục trích 5% tiền bán hàng trên page vào việc duy trì web, và nếu thiếu tiền thì tụi mình vẫn tiếp tục bù vào.
 
🎯 Đặc biệt: Nếu có cá nhận hoặc tổ chức nào có thể giúp tụi mình trong việc tài trợ host hoặc tối ưu hóa web, tụi mình chào đón, sẵn sàng hợp tác và rất biết ơn sự giúp đỡ của các bạn. 🙇‍♀️🙇‍♀️🙇‍♀️🙇‍♀️
 
VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG CHIA SẺ.