Giới thiệu

Chào mừng bạn đã đến với FanCuongBoyLove.com Chúng tôi là đơn vị truyền thông chuyên cung cấp các dịch vụ giải tríacó địa chỉ trụ sở tại 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong chính sách bảo mật. dịch vụ vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó. Người dùng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Giới hạn độ tuổi

Trang web này bao gồm những nội dung tập trung vào các đối tượng người đọc ở độ tuổi từ 18 trở lên, có khả năng chịu trách nhiệm pháp lý. Ví vậy Khi vào web của chúng tôi, người sử dụng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Chấp hành sử dụng chính sách

  1. Người sử dụng chấp nhận việc trang web có doanh thu từ quảng cáo và đồng ý xem quảng cáo để đối lấy việc có thể sử dụng trang web.
  2.  Trang web không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn hại nào mà người dùng có thể nhận phải khi sử dụng trang web.Trang web có quyền sửa đổi bất cứ thứ gì mà bạn đăng lên web.
  3. Chấp nhận rằng trang web sẽ có những nội dùng không hấp dẫn hoặc trái với nguyên tắc đạo đức của bạn.
  4. Trang web không chịu trách nhiệm cho những nội dung mà bạn nhìn thấy
  5. Chỉ sử dụng trang web cho mục đích cá nhân.
  6. Không sử dụng các phần mềm hoặc bất cứ hoạt động nào để thu thập nội dung ngoại trừ các công cụ tìm kiếm được công khai hoặc tìm kiếm trên web.
  7. Trang web có quyền sửa đổi bất cứ điều khoản nào mà không cần báo trước.

Nội dụng bị cấm

  • Ấu dâm: Bất hình hình ảnh thật hoặc các bản vẽ giống thật, các phim mô tả quan hệ tình dục, làm dụng trẻ em, ngụ ý hoặc tuyên truyền, cổ động về ấu dâm đều bị cấm.
  • Sex thú: Bất hình hình ảnh thật hoặc các bản vẽ giống thật, các phim mô tả quan hệ tình dục, làm dụng động vật, ngụ ý hoặc tuyên truyền, cổ động về quan hệ tình dục người với thú đều bị cấm.