fbpx

Cấp quyền

FanCuongBoyLove là trang tổng hợp truyện tranh, phim ảnh chuyên về boy love miễn phí nên người dùng không phải lo về vấn đề trả phí mới được đọc truyện.

Chúng tôi cũng cấp một giao diện dễ sử dụng và đa dạng, cập nhật nhanh nhất các bộ truyện tranh đam mỹ tới với nhiều đọc giả hơn.

Nhưng tại sao lại có khu vực cấp quyền như này?

 • Khu vực cấp quyền sinh ra nhằm mục đích trao đổi và như một lời tri ân dành cho những người ủng hộ và có đóng góp cho cộng đồng.
 • Những người đóng góp sẽ nhận được những quyền lợi như: đọc các chương sớm nhất, được nhìn thấy nội dung ở các khu vực cấm không chia sẻ rộng rãi.
 • Bổ sung kinh phí để mua truyện, phim, và xây dựng cơ sở hạ tầng cho trang web, đóng góp tài nguyên cho cộng đồng fan yêu boy love

Tuy nhiên, đừng lo lắng nếu bạn không có đóng góp được, vì chúng tôi chia sẻ truyện tranh và phim miễn phí, nên nếu bạn không phải là người đóng góp thì hãy chịu khó đợi ngày mở các chương truyện, tập phim. Chúng tôi mở hàng tuần theo lịch nên các bạn không cần phải lo lắng. Các bạn có thể theo dõi lịch mở truyện tại fanpage Fan Cuông Boy Love.

Vậy làm sao để nhận được cấp quyền xem các chương nhanh nhất mà không cần phải chờ đợi?

Bạn có thể thực hiện 1 trong các cách sau(lưu ý không cần thực hiện đầy đủ tất cả, chúng tôi hoan nghênh mọi sự giúp đỡ và đóng góp)

 1. Ủng hộ bằng cách chuyển khoản cho trang web để giúp chúng tôi duy trì trang web và có thể mua thêm một cơ sở hạ tầng tốt hơn cũng như có chi phí để mua raw truyện. (Phí đóng góp thấp nhất 20k = 1 tháng đọc trước truyện)
 2. Ủng hộ raw truyện (Nghĩa là bạn mua truyện trên các trang bán truyện của nước ngoài và ủng hộ truyện đó cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét Raw của bạn có thể sử dụng được không và tiến hành dịch)
 3. [Tạm dừng hoạt động] Đóng góp kinh phí cho nhóm dịch bằng cách mua thẻ cấp quyền thông qua phương thức Ship COD. Chúng tôi sẽ gửi thẻ cấp quyền tới tận nhà cho bạn, bạn chỉ cần đợi thẻ tới và chuyển tiền cho người đưa thẻ cấp quyền. (Dành cho các bạn không có chứng mình nhân dân hoặc không thể tới ngân hàng chuyển khoản. Phí đóng góp thấp nhất là 20k = 1 tháng đọc trước tất cả các bộ truyện + 30 phí ship, riêng các bạn ở các tỉnh thuộc phía nam từ HCM trở đi phí ship là 50k. Cách cấp quyền này phí ship cực cao nên chúng tôi không khuyến khích các bạn lựa chọn hình thức này, tốt nhất là dùng phương thức chuyển khoản).

***Đối với ủng hộ qua phương thức chuyển khoản, bạn có thể chuyển vào:

 • Ngân hàng Techcombank.
 • Chủ tài khoản: Lê Ngọc Hoa
 • STK: 19030814141419
 • Nội dung chuyển khoản ghi: Tên + mục đích chuyển. Sau khi chuyển khoản, phiền bạn liên hệ với chúng tôi qua fan page https://www.facebook.com/fancuongboylove/ để tiến hành xác minh và nhận cấp quyền.

Lưu ý: Chúng tôi chia sẻ quyền lợi cho “Người đóng góp” dựa theo số lượng mà “Người đóng góp” chia sẻ lại cho website và được tính theo thời gian nhận được quyền lợi. Mọi nguồn thu được đều sẽ được chia sẻ tới toàn cộng đồng đọc truyện boy love.

 

Xin trân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

306 Bình luận

  1. admin

   các truyện vẫn xem được bình thường mà bạn. chỉ có một số chương chưa đến ngày mở khóa, nếu bạn muốn xem trước thì hãy trở thành người đóng góp để được cấp quyền nhé

 1. Duong Minh

  Vậy phải ít nhất bao lâu để những truyện bị khóa mới có thể đọc được
  Có vài truyện mình đợi quá hai tuần nhưng không thấy mở khóa

 2. Vi

  Cám ơn các bạn đã dịch và đem đến nhìu bộ truyện hay ạ. Chúc nhóm ngày 1 lớn mạnh hơn. Mình sẽ luôn ủng hộ các bạn 😀

 3. Vi

  Cám ơn các bạn đã dịch và đem đến nhìu bộ truyện hay ạ. Chúc nhóm ngày 1 lớn mạnh hơn. Mình sẽ luôn ủng hộ các bạn :D:D

 4. Gấu Phan

  E muốn được xem chương khóa nhưng em ko đủ điều kiện để có thể đóng góp và em cũng có khá ít thời gian để có thể đợi lịch mà admin ra, mong admin giúp em ạ, em thích truyện của nhà mình lắm :((

 5. ( ͡°❥ ͡°)( ͡°❥ ͡°)( ͡°❥ ͡°)( ͡°❥ ͡°)° ͜ʖ ͡ – ✧° ͜ʖ ͡ – ✧° ͜ʖ ͡ – ✧(☞ ͡ ͡° ͜ ʖ ͡ ͡°)☞(☞ ͡ ͡° ͜ ʖ ͡ ͡°)☞(☞ ͡ ͡° ͜ ʖ ͡ ͡°)☞(☞ ͡ ͡° ͜ ʖ ͡ ͡°)☞Ψ(≧ω≦)ΨΨ(≧ω≦)Ψ(*・∀・*)V(*・∀・*)V(*・∀・*)V(´∧ω∧`*)(´∧ω∧`*)(*ゝωб*)b(☆/>u</)(´・ω∩`*)(´・ω∩`*)ヽ( ‘ω’ )ノ

 6. Pastakun

  Chào chủ nhà ạ, ngoài việc chuyển khoản, mình có thể đóng góp bằng hình thức mua thẻ cào điện thoại được ko ạ, rất mong chủ nhà giải đáp giúp mình, xin cảm ơn ạ…

  1. admin

   bên mình hiện tại chưa có dịch vụ chuyển từ thẻ cào sang tiền mặt. nên hiện tại không dùng cách đóng góp này

 7. Nam that tran

  I LOVE BẶC BẶC CHỦ NHÀ 💓💓💓
  TRUYỆN DỊCH RẤT HAY YÊU CHỦ NHA NHIỀU NHIỀU 💓💓💓
  VẬY NÊN CHỦ NHÀ MỞ KHÓA IK NHỜ MỎI MÒN, MÒN NÀO MẤT RỒI
  MONG CHỦ NHÀ RỘNG LÒNG TỪ BI CỨU GIÚP CHÚNG SANH😭😭😭😭

  1. don't touch my face

   Thế bạn vào đọc truyện đã mất đồng nào chưa 🙂 Ủng hộ tiền thì có thể đọc sớm, không ủng hộ thì đọc muộn, và hoàn toàn miễn phí 🙂 bạn bị mắc đọc hiểu hả? Đã donate đồng nào chưa mà nói như đúng rồi vậy

 8. muối mặn mà

  em có cố donate cho team thật nhiều nếu có thể, cảm ơn team đã trans những bộ truyện rất hay luôn ah, yêu fancuongboylove <3

 9. Hami

  Mk chưa thấy trang nào dịch truyện boylove ,à đưa ra vấn đề tiền nong như trang này ,các trang khác dịch truyện hoàn toàn miễn phí vì sở thích còn trag này thì dịch vì lợi nhuận.thà mk đọc bản raw còn hơn bản vtrans do trag này dịch :((

 10. Devil-K

  Nhận quyền xem truyện thật khó. Mặc dù truyện rất hay mà thôi…
  Ko xem đc thì thôi 🙃
  Mặc dù hơi thất vọng vì đang hay… ☹️

 11. Nguyệt Linh

  mình thấy thay vì chuyển khoảng như vậy rắc rối cho mấy bạn không hoặc chưa có tài khoản ngân hàng hoặc không biết chuyển thì hãy lập 1 chỗ dùng để nạp tiền vào rồi dựa theo số tiền đã nạp thăng lên cấp được cho quyền đọc truyện trong 1 khoảng thời gian đã quy định thì nó sẽ đơn giản hơn và dễ dàng cho một hoặc nhiều người cùng đóng góp hơn. Mong bạn xem xét nếu đc thì hãy làm thử vì mình cũng không biết cách chuyển khoản nhưng mình muôn đọc truyện nha.!!!