Cấp quyền

FanCuongBoyLove là trang tổng hợp truyện tranh, phim ảnh chuyên về boy love miễn phí nên người dùng không phải lo về vấn đề trả phí mới được đọc truyện.

Chúng tôi cũng cấp một giao diện dễ sử dụng và đa dạng, cập nhật nhanh nhất các bộ truyện tranh đam mỹ tới với nhiều đọc giả hơn.

Nhưng tại sao lại có khu vực cấp quyền như này?

 • Khu vực cấp quyền sinh ra nhằm mục đích trao đổi và như một lời tri ân dành cho những người ủng hộ và có đóng góp cho cộng đồng.
 • Những người đóng góp sẽ nhận được những quyền lợi như: đọc các chương sớm nhất, được nhìn thấy nội dung ở các khu vực cấm không chia sẻ rộng rãi.

Tuy nhiên, đừng lo lắng nếu bạn không có đóng góp được, vì chúng tôi chia sẻ truyện tranh và phim miễn phí, nên nếu bạn không phải là người đóng góp thì hãy chịu khó đợi ngày mở các chương truyện, tập phim. Chúng tôi mở hàng tuần theo lịch nên các bạn không cần phải lo lắng.

Vậy làm sao để nhận được cấp quyền xem các chương nhanh nhất mà không cần phải chờ đợi?

Bạn có thể thực hiện 1 trong những điều sau (lưu ý không cần thực hiện đầy đủ tất cả, chúng tôi hoan nghênh mọi sự giúp đỡ và đóng góp)

 • Ủng hộ bằng cách chuyển khoản cho trang web để giúp chúng tôi duy trì trang web và có thể mua thêm một cơ sở hạ tầng tốt hơn cũng như có chi phí để mua raw truyện.
 • Ủng hộ raw truyện
 • Tham gia nhóm dịch, dàn mod, admin và trở thành thành viên chính thức. (Không bao gồm với vị trí Supporter)

Lưu ý: Chúng tôi chia sẻ quyền lợi cho “Người đóng góp” dựa theo số lượng mà “Người đóng góp” chia sẻ lại cho website và được tính theo thời gian nhận được quyền lợi. Mọi nguồn thu được đều sẽ được chia sẻ tới toàn cộng đồng đọc truyện boy love.

Để ủng hộ và ĐĂNG KÝ CẤP QUYỀN, cảm phiền bạn liên hệ trực tiếp với team qua fanpage Fan Cuồng Boy Love: https://www.facebook.com/fancuongboylove/

 

Xin trân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

57 Bình luận

  1. admin

   các truyện vẫn xem được bình thường mà bạn. chỉ có một số chương chưa đến ngày mở khóa, nếu bạn muốn xem trước thì hãy trở thành người đóng góp để được cấp quyền nhé

 1. Duong Minh

  Vậy phải ít nhất bao lâu để những truyện bị khóa mới có thể đọc được
  Có vài truyện mình đợi quá hai tuần nhưng không thấy mở khóa