fbpx

Cấp quyền

FanCuongBoyLove là trang tổng hợp truyện tranh, phim ảnh chuyên về boy love miễn phí nên người dùng không phải lo về vấn đề trả phí mới được đọc truyện.

Chúng tôi cũng cấp một giao diện dễ sử dụng và đa dạng, cập nhật nhanh nhất các bộ truyện tranh đam mỹ tới với nhiều đọc giả hơn.

Nhưng tại sao lại có khu vực cấp quyền như này?

  • Khu vực cấp quyền sinh ra nhằm mục đích trao đổi và như một lời tri ân dành cho những người ủng hộ và có đóng góp cho cộng đồng.
  • Những người đóng góp sẽ nhận được những quyền lợi như: đọc các chương sớm nhất, được nhìn thấy nội dung ở các khu vực cấm không chia sẻ rộng rãi.

Tuy nhiên, đừng lo lắng nếu bạn không có đóng góp được, vì chúng tôi chia sẻ truyện tranh và phim miễn phí, nên nếu bạn không phải là người đóng góp thì hãy chịu khó đợi ngày mở các chương truyện, tập phim. Chúng tôi mở hàng tuần theo lịch nên các bạn không cần phải lo lắng. Các bạn có thể theo dõi lịch mở truyện tại fanpage Fan Cuông Boy Love.

Vậy làm sao để nhận được cấp quyền xem các chương nhanh nhất mà không cần phải chờ đợi?

???Dưới đây là 1 trong các cách để giúp bạn nhận được quyền đọc trước truyện: (làm cách nào cũng được)
 
1️⃣ Like các fanpages sau Fan Cuồng Boy Love Fan Cuồng Boy Love TeaPhụ kiện đam mỹ – yaoi + cài đặt chế độ xem trước 2 pages fan cuồng boy love+ đánh giá 5 sao cho page fan cuồng boy love + là thành viên của 2 group Fan Cuồng Boy Love Chợ mua bán – trao đổi đồ Đam mỹ, Boy Love . ➡️ Sau đó nhắn tin cho page fan cuồng boy love TEAM kèm tên nick + email đăng kí trên web fancuongboylove + ảnh cap màn hình chứng tỏ đã làm theo các bước được yêu cầu ➡️ Chờ xác nhận và cấp quyền đọc trước trong 4 ngày kể từ ngày được cấp quyền. (Mỗi nick được áp dụng 1 lần cấp quyền này)
 
2️⃣ Nằm trong top 3 fan cứng của 1 trong 2 page fan cuồng boy love hoặc fan cuồng boy love team trong 1 tháng ➡️ Nhận được cấp quyền đọc trước có thời hạn trong 1 tháng tiếp theo kể từ ngày công bố kết quả.
 
?Cách trở thành fan cứng: Cài đặt chế độ xem trước với fanpage, hay comment, like, share bài viết. Cách tính fan cứng sẽ do fb tính chứ tụi mình không tính. Cuối tháng tụi mình sẽ chỉ xem bảng chỉ số.
 
3️⃣ Trở thành thành viên chính thức của team ở vị trí thủy quân: share bài, comment, like bài viết, post bài – số lượng cần: 10 người – cấp quyền không có thời hạn cho tới khi không còn làm việc trong team
 
4️⃣Trở thành thành viên chính thức của team ở vị trí admin – tạo bài viết, tìm kiếm nội dung, mở khóa truyện theo ngày – số lượng: 2 người- cấp quyền không có thời hạn cho tới khi không còn làm việc trong team
 
5️⃣Trở thành thành viên chính thức của team ở vị trí typeset: hiệu chỉnh font chữ
 
6️⃣ Tuyển leader cho team Đào hố: 1 team chỉ toàn đi làm truyện theo hứng thú trong thời gian ngắn.
7️⃣ Trở thành editor tự do cộng tác với web fan cuồng boy love. Các bạn có thể gửi truyện các bạn edit về rồi đăng trên web để chia sẻ truyện các bạn làm, truyện chữ thì tụi mình sẽ cấp quyền cho các bạn đăng tự do, truyện tranh thì tụi mình sẽ đăng bài hộ các bạn. Dựa theo nguyên tắc chia sẻ, khi các bạn chia sẻ với tụi mình, tụi mình cũng chia sẻ truyện với các bạn cho tới khi chúng ta không còn chia sẻ cho nhau nữa.
 
Các cách để nhận cấp quyền khác sẽ được bổ sung thêm và sẽ được thông báo nếu có. Xin cảm ơn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

1 Bình luận