FanCuongBoyLove là trang tổng hợp truyện tranh, phim ảnh chuyên về boy love miễn phí nên người dùng không phải lo về vấn đề trả phí mới được đọc truyện.

Chúng tôi cũng cấp một giao diện dễ sử dụng và đa dạng, cập nhật nhanh nhất các bộ truyện tranh đam mỹ tới với nhiều đọc giả hơn.

Nhưng tại sao lại có khu vực cấp quyền như này?

  • Team FCBL là một team có nhiều thành viên, số lượng truyện làm ra cũng khá nhiều, vì thế chúng mình thường đăng chương theo kiểu hàng loạt lên trước rồi mở khóa sau để phục vụ cho nhu cầu giao lưu với bạn đọc ở fanpage
  • Để trao đổi nguồn truyện với các tổ chức cá nhân để phục vụ quyền đọc trước hoặc tìm kiếm raw (nhận ủng hộ raw và trao đổi) cũng như tìm kiếm thành viên mới.
  • Vì Website phụ vụ phi lợi nhuận nên cần đảm bảo có đủ nguồn nhân lực kéo dài.

 

Vậy làm sao để nhận được cấp quyền xem các chương nhanh nhất mà không cần phải chờ đợi?

Dưới đây là 1 trong các cách để giúp bạn nhận được quyền đọc trước truyện:
 
 
Cách 1:  Nằm trong top 3 fan cứng của 1 trong 2 page fan cuồng boy love hoặc fan cuồng boy love team trong 1 tháng ➡️ Nhận được cấp quyền đọc trước có thời hạn trong 1 tháng tiếp theo kể từ ngày công bố kết quả.
 
=> Cách trở thành fan cứng: Cài đặt chế độ xem trước với fanpage, hay comment, like, share bài viết. Cách tính fan cứng sẽ do fb tính chứ tụi mình không tính. Cuối tháng tụi mình sẽ chỉ xem bảng chỉ số.
 
Cách 2:  Trở thành thành viên chính thức của team có đóng góp trong việc dịch và phát triển team. Hiện chúng mình cần các vị trí như: typesetter, dịch ngôn ngữ Hàn – Việt, viết review truyện, làm video giới thiệu truyện, QC cho nhóm và có khả năng trở thành leader team.
 
Cách 3:  Công tác viên (đối với nhóm dịch hoặc cá nhân) : nghĩa là các bạn đăng truyện các bạn làm lên web fancuongboylove và đổi lại chúng mình cấp quyền đọc trước như một cách trao đổi với các bạn. Đối với truyện tranh: 1 tháng ít nhất đăng được 3-4 chap truyện. Đối với truyện chữ: 1 tháng đăng được ít nhất 10-12 chap truyện.
 
Các cách để nhận cấp quyền khác sẽ được bổ sung thêm và sẽ được thông báo nếu có. Xin cảm ơn